MUA BÁN TRÁI CÂY
Diễn đàn mua bán trái cây
T.khoản: M.khẩu:  •  Đăng ký  •  Quên mật khẩu?  •  Đăng nhập bằng:
Mua Bán Trái Cây
Nội dung:   
 
MUA BÁN TRÁI CÂY
 
Mua bán
 
Tin mua bán, quảng cáo
 
Bếp từ có thể sử dụng các loại xoong, nồi như thế nào?
Tin mua bán, quảng cáo
Đăng thông tin mua bán, rao vặt, quảng cáo
  14-11-2020 10:58 AM #0
Đỗ Xuân Bách

Tham gia: 17-06-2020 09:30 AM
Bếp từ có thể sử dụng các loại xoong, nồi như thế nào?

Không giống như những loại bếp truyền thống khác, bếp từ là thiết bị nấu ăn khá kén nồi. Thay vì bạn có thể tận dụng dùng nhiều loại nồi nấu ăn khác nhau, đối với bếp từ bạn chỉ được sử dụng nồi nấu ăn chuyên dụng. Vậy dụng cụ nấu ăn của bếp từ là loại thiết bị như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của loại nồi chuyên dụng này nhé!

1. Đặc điểm của các loại xoong, nồi dùng cho bếp từ


Tại sao bếp từ phải sử dụng nồi chuyên dụng?


Để trả lời được câu hỏi trên, đầu tiên chúng ta cần đi tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bếp từ. Bếp từ được thiết kế hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ dòng điện Fu cô. Dưới mặt kính của bếp từ được gắn muộn cuộn dây dẫn bằng đồng, nguồn điện sẽ chạy qua cuộn dây dẫn đó đó và sinh ra từ trường. Và bếp từ cần dụng cụ nấu ăn chuyên dụng có tính nhiễm từ. Từ trường tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ sẽ sinh ra nhiệt năng để làm chín thức ăn trong nồi. Đây chính lý do các loại bếp từ cần được sử dụng nồi chuyên dụng riêng biệt.Đặc điểm của các loại xoong, nồi dùng cho bếp từ


Dụng cụ nấu ăn chuyên dùng cho bếp từ là thiết bị cần có tính nhiễm từ. Vậy làm sao để biết được thiết bị nào có tính nhiễm từ hay không? Để kiểm tra thiết bị nào có tính nhiễm từ bạn chỉ cần sử dụng nam châm. Nếu nam châm dính chặt vào đáy nồi, thì thiết bị đó có tính nhiễm từ và có thể sử dụng trên các thiết bị bếp từ.[​IMG]

Một chiếc nồi từ chuẩn phải bị nam châm hút với lực mạnh và đáy nồi có độ dày là 1 cmNgoài ra, trên mối đáy nồi, sẽ được ký hiệu riêng cho loại thiết bị dành cho bếp từ như dòng chữ Induction hoặc ký hiệu từ trường. Khi có những ký hiệu này, thiết bị đó sẽ được dùng chuyên dụng cho bếp từ.
2. Làm sao để mua được thiết bị nấu ăn của bếp từ có chất lượng tốt nhất?

Để bếp từ hoạt động tốt hơn và nấu ra được những món ăn ngon hơn, một phần cũng cần dựa vào chất lượng của dụng cụ nấu ăn tốt, đảm bảo được độ ngon của món ăn. Vậy làm sao để mua được dụng cụ nấu ăn tốt nhất?Thường khi mua bếp từ, tại những địa chỉ uy tín bạn sẽ được tặng kèm một bộ nồi hoặc được giới thiệu mua bộ nồi đi kèm với bếp từ với giá ưu đãi hơn bên ngoài. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mua ngay tại đó để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm và đảm bảo chất lượng dụng nấu ăn hơn.[​IMG]

Một bộ nồi từ thường có 3 đến 5 chiếc gồm nồi các kích cỡ khác nhau, xoong và chảoNếu bạn không thích mua nồi trực tiếp tại đó, có thể ra siêu thị hoặc các địa chỉ phân phối của các thương hiệu như: Sunhouse, Fivestar, Happycook… để mua được những thiết bị nấu ăn chuyên dụng dành cho bếp từ. Tại đây sẽ đảm bảo cho bạn mua hàng chất lượng và chính hãng có độ bền tốt hơn.Không nên mua các thiết bị nấu ăn dành cho bếp từ không rõ nguồn gốc. Những thiết bị đó thường có chất lượng không được tốt, độ bền không lâu, nấu ăn cũng sẽ không được ngon bằng những loại dụng cụ chất lượng trên. Trong trường hợp xấu có thể ảnh hưởng đến thiết bị bếp từ.Ngoài ra, trong quá trình nấu ăn, để đảm bảo các loại xoong nồi của bếp từ được đảm bảo hoạt động tốt và có độ bền lâu hơn, người dùng cần chú ý các vấn đề sau:- Không nên sử dụng các loại nồi nhiễm từ chuyên dụng cho bếp từ để đun nấu các loại bếp khác với nhiệt độ cao và trong thời gian dài. Từ tính sẽ bị làm mất còn ảnh hưởng đến bếp từ(nứt, vỡ mặt kính, hỏng linh kiện…)

- Vệ sinh dụng cụ sạch sẽ và thường xuyên để đảm bảo vệ sinh

- Không va đập để làm biến dạng các thiết bị nấu ăn[​IMG]

Để bếp từ hoạt động tốt nhất thì các dụng cụ nấu ăn cũng phải phù hợp, đặc biệt đáy nồi không được móp méo- Cần chú ý khi nấu ăn không nên để nồi cháy khét.


Với những chia sẻ trên trong bài viết, hy vọng mang lại thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về các loại thiết bị xoong nồi dành riêng cho bếp từ. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ đến Bếp Hoàng Cương để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


BepHoangCuong.com – Hệ thống phân phối bếp từ Bosch chính hãng

Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

Email: hotro@bephoangcuong.com

  Báo cáo vi phạm
 
  Trả lời bài viết #
Đỗ Xuân Bách

Tham gia: 17-06-2020 09:30 AM
Trả lời bài viết: Bếp từ có thể sử dụng các loại xoong, nồi như thế nào?

 
©2008 - 2016 MUA BÁN TRÁI CÂY
Thông tin
Điều khoản quy định